Kết quả tìm kiếm cho "dùng nước đun sôi"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 481
Trà xanh thêm gừng tốt cho sức khỏe, có khả năng kháng viêm, làm sạch phổi, giảm đau lưng.
Quả đậu bắp và gừng đều là những thực phẩm quen thuộc, khi kết hợp hai thứ này với nhau sẽ tạo nên loại nước uống có lợi cho sức khỏe.
Cùng với những quán cà-phê mang phong cách hiện đại xuất hiện ngày càng nhiều, đâu đó tại TP. Long Xuyên vẫn còn số ít quán giữ cách pha chế cà-phê bằng vợt, gợi ký ức về những ngày xưa cũ.
Nhọ nồi, cỏ tranh, cỏ mần trầu… là các cây thuốc được sử dụng trong Đông y chữa nhiều bệnh hay gặp.
Nồi luộc bánh chưng là thiết bị hiện đại giúp bạn nấu bánh chưng xanh truyền thống một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Với kiểu dáng đẹp mắt, màu sắc tinh tế và trọng lượng nhẹ, nồi giúp bánh đạt độ dẻo hoàn hảo mà không cần canh chừng lửa như khi sử dụng nồi nhôm hay nồi tôn trên bếp ga. Ngoài ra, nồi còn đa năng, có thể sử dụng để luộc bánh tét và các món ăn truyền thống khác, mang lại sự tiện lợi cho gia đình bạn trong dịp lễ Tết.
Nước lá tía tô là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy một tuần nên uống nước lá tía tô mấy lần?
Nước lá ổi có tác dụng giảm xơ vữa mạch máu, cholesterol, đường huyết; ngừa đột quỵ.
Thông tấn xã Việt Nam trân trọng giới thiệu nội dung bài viết “Chống lãng phí” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Tô Lâm.
Không chỉ làm cảnh, đinh lăng còn là vị thuốc quý trong Y học cổ truyền, dưới đây là những tác dụng chữa bệnh từ cây đinh lăng.
Theo Bộ Y tế, mưa lũ và ngập lụt là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus và trung gian truyền bệnh sinh sôi phát triển và gây bệnh cho con người.
Khi con nước về, hình ảnh những phụ nữ ở vùng biên giới An Phú tham gia hoạt động buôn bán, chế biến sản vật mùa nước nổi... trở nên quen thuộc với du khách gần xa, tô đẹp thêm bức tranh sống động của miền sông nước miền Tây. Họ không chỉ gánh vác một phần trách nhiệm với gia đình bằng công việc nội trợ, mà còn đang âm thầm tham gia vào quá trình phát triển kinh tế ở địa phương...
Đây là loại lá chứa các chất chống oxy hóa, kháng khuẩn, hiệu quả trong trị bệnh tiểu đường, dị ứng, mụn nhọt, tiêu chảy, bảo vệ gan.